12 khu vực giải trí rừng quốc gia chấp nhận sử dụng thẻ EasyCard và iPASS

Các khu vực giải trí trong rừng của Đài Loan rất giàu phytoncides và các ion âm, vì vậy chúng là điểm đến hoàn hảo cho một kỳ nghỉ lành mạnh

Mười hai khu vực giải trí rừng quốc gia của Đài Loan sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán phí nhập học bằng EasyCard và iPASS vào thứ Hai (15 tháng 7), Cục Lâm nghiệp Đài Loan cho biết .

Văn phòng Cục Lâm nghiệp cho biết các máy đọc thẻ EasyCard và iPASS đã được lắp đặt tại các lối vào của 12 khu vực giải trí rừng quốc gia, cũng như Tàu Boong Boong trong Khu giải trí rừng quốc gia Taipingshan và các chuyến tàu mini tham quan ở Wulai, thành phố Tân Bắc. Khách du lịch nước ngoài có cách linh hoạt hơn để trả tiền vé cho các cơ sở này.

12 khu vực giải trí rừng quốc gia là Taipingshan, Manyueyuan, Neidong và Dongyanshan ở phía bắc Đài Loan; Basianshan, Dasyueshan và Aowanda ở miền trung Đài Loan; Alishan, Shuangliou và Kenting ở miền nam Đài Loan; và Jhihben, và Chihnan ở miền đông Đài Loan, văn phòng Cục cho biết.

Được biết thêm rằng vào tháng 12 năm 2018 các cơ sở này đã được điều chỉnh để chấp nhận bốn công cụ thanh toán điện thoại thông minh hỗ trợ NFC được liên kết với thẻ tín dụng của khách truy cập – Apple Pay, Samsung Pay, Google Pay và Taiwan Pay.

Các khu vực giải trí rừng của Đài Loan rất giàu chất phytoncides và các ion âm, vì vậy chúng là điểm đến hoàn hảo cho một kỳ nghỉ lành mạnh. Phytoncides (tinh dầu gỗ) được sản xuất bởi thực vật và cây cối để bảo vệ bản thân khỏi côn trùng và vi trùng và được sử dụng trong công nghiệp sản xuất mùi hương.

Để biết thêm thông tin du lịch về các khu vực giải trí rừng và đường mòn tự nhiên của chúng, vui lòng truy cập trang web Giải trí Rừng Đài Loan, tài khoản Facebook của Cục Lâm nghiệp hoặc trang web của Cục Lâm nghiệp.

theo Taiwannews