Đệ nhất mỹ nhân Đài Loan ở tuổi 52

Tiêu Tường trẻ trung trong loạt ảnh không qua chỉnh sửa nhiều. Cô từng bị chê bai là “thảm họa thẩm mỹ” nhưng ngày càng đẹp hơn dù đã qua tuổi 50.

Ngày 14/3, trang Sohu đưa tin Tiêu Tường gây ấn tượng với nhan sắc trẻ trung, thần thái cuốn hút dù đã bước sang tuổi 52.

Trong một số hình ảnh chưa qua chỉnh sửa, Tiêu Tường khoe vóc dáng thon gọn. Trước đó, nữ diễn viên từng bị ví là “thảm họa thẩm mỹ” khi chỉnh sửa quá đà khiến gương mặt mất cân đối và cứng đơ như tượng sáp. Những năm gần đây, “Đệ nhất mỹ nữ Đài Loan” dần lấy lại được sự tự nhiên của nhan sắc mà không bị ảnh hưởng bởi dao kéo.

Tiêu Tường cho biết bí quyết giúp cô giữ được vẻ thanh xuân là luyện tập yoga đều đặn. Nữ diễn viên thường xuyên khoe ảnh cô thực hiện được những động tác khó. Ngoài ra, cô thực hiện chế độ ăn nghiêm ngặt và chăm sóc da mặt cẩn thận.

Theo Tiêu Tường, cô không bỏ bữa nào trong ngày. Tuy nhiên, nữ diễn viên ăn chính vào bữa sáng và bữa trưa. Đến buổi tối, Tiêu Tưởng chỉ ăn hai muỗng cơm. “Quản lý chế độ ăn uống là một môn học, tôi chưa bao giờ ăn kiêng. Mỗi ngày, tôi ăn cơm đầy đủ, nhưng buổi tối chỉ ăn hai miếng đã thấy no”.

Để có được làn da trẻ trung, nữ diễn viên cho biết cần quản lý cảm xúc của bản thân: “Không nên làm những việc khiến bản thân tức giận. Sống tích cực, suy nghĩ lạc quan sẽ khiến con người trẻ hơn”. Theo một nguồn tin, để bảo vệ nhan sắc, Tiêu Tường chi không dưới 5.000 USD cho việc thẩm mỹ mỗi năm.

Tiêu Tường hoạt động trong showbiz gần 30 năm và từng là ngôi sao hàng đầu tại Đài Loan. Những năm 1980-1990, Tiêu Tường được xưng tụng là “Đệ nhất mỹ nhân Đài Loan”. Cô từng đóng nhiều bộ phim bi tình của nữ sĩ Quỳnh Dao.

Một số tác phẩm nổi bật trong sự nghiệp của Tiêu Tường có thể kể đến Tiểu lý phi đao, Bên nhau nơi chân trời, Giấc mộng sau rèm…

Hiện tại, Tiêu Tường không đóng phim mà tham gia các sự kiện thương mại, chụp ảnh quảng cáo. Người đẹp sinh năm 1968 còn dành thời gian thực hiện đam mê viết sách và hội họa. Cô vẫn độc thân sau những mối tình sóng gió với các đại gia như Tào Hưng Thanh và Lâm Kim Long.

theo Zing.vn