Lễ hội hoa Đào Viên tái tạo vùng Provence của Pháp

Lễ hội hoa Đào Viên tái tạo vùng Provence của Pháp

Lễ hội hoa bất tử Mesona (hoa sương sáo) 2019 sẽ tái tạo vùng Provence của Pháp với những cánh đồng hoa oải hương màu tím nổi tiếng.

Triển lãm hoa năm nay diễn ra trên một cánh đồng rộng năm hécta đối diện đồn cảnh sát Shanghu (湖), từ ngày 23 tháng 11 đến ngày 8 tháng 12. Địa chỉ: số 239, giây. 3, Yanghu Rd., Quận Yangmei, thành phố Đào Viên.

Sẽ có ba khu vực triển lãm, bao gồm một với bốn tác phẩm nghệ thuật sắp đặt. Một khu vực khác có những cánh đồng hoa khổng lồ , nơi du khách có thể vào và chụp ảnh. Những người khác có các lĩnh vực vũ trụ, hoa sương sáo và hoa hướng dương.

Ngoài các chương trình triển lãm hoa, cũng sẽ có các sự kiện cuối tuần như các buổi hòa nhạc và một hội chợ bán các sản phẩm nông nghiệp và sáng tạo. Dịch vụ xe buýt đưa đón hàng ngày sẽ được cung cấp cho du khách trong thời gian lễ hội. Tuyến xe sẽ chạy giữa Ga xe lửa Fugang và địa điểm tổ chức lễ hội. Cứ 30 phút sẽ có một chuyến phục vụ khách tham quan.

Ngoài ra, vào cuối tuần, dịch vụ xe buýt đưa đón sẽ được tăng thêm chuyến 15 phút một chuyến. Tuyến này sẽ xuất phát từ cơ sở Hsinchu của Đại học Công nghệ đến địa điểm tổ chức cùng với chuyến xuất phát Ga Tàu Yangmei. Để biết thêm thông tin, hãy tham khảo trang web sự kiện hoặc trang Facebook .

https://www.facebook.com/yangmeifarm/
https://www.2019tmff.com.tw/?type=text&S_id=21

nguồn: CNA, Taiwannews, thành phố Đào Viên