Ngắm hoa anh đào tại Nông trại Vũ Lăng

Nông trại Vũ Lăng (Wuling) có 20.000 cây hoa anh đào, hàng năm vào tháng 2, mỗi khi đến mùa hoa anh đào, cả rừng hoa anh đào nở rộ, đua nhau khoe sắc.

Mặc dù còn 3 tháng nữa mới đến mùa hoa anh đào, nhưng, nông trại Vũ Lăng vừa bắt đầu nhận đặt phòng thì 96 phòng đã được đặt hết chỉ trong vòng 6 phút.

Phó giám đốc nông trại Vũ Lăng Hồ Phát Thao cho biết : Trong những năm qua, cứ đến mùa hoa anh đào là có rất nhiều du khách đặt phòng, chỉ trong 6-8 phút là hết phòng, nhưng năm nay số người đặt phòng còn nhiều hơn những năm trước.

https://vn.rti.org.tw/news/view/id/2004319

Theo nông trại Vũ Lăng, những người đặt phòng đa phần là đi du lịch tự túc, rất ít có khách du lịch theo đoàn, trong thời gian diễn ra đại dịch, có nhiều công ty du lịch đã đưa ra tour du lịch 1 ngày. Ông Hồ Phát Thao cho hay: Có nhiều công ty du lịch sắp xếp cho du khách qua đêm ở Lê Sơn, Nghi Lan, La Đông hoặc là núi Phúc Thọ, sau đó đến tham quan 1 ngày tại nông trại của chúng tôi, bằng cách này, có thể thúc đẩy phát triển kinh tế ở khu vực xung quanh.

Ngày 1/12, nông trại Vũ Lăng sẽ tiếp tục nhận đặt lều gồm 273 lều. Muốn tham quan nông trại Vũ Lăng thì hãy nhanh tay nhé.

Lệ Phương/RTI