Thư Kỳ: ‘Độc thân là tuyệt nhất’

Ngôi sao Đài Loan Thư Kỳ cho rằng nếu không gặp được người ưng ý, sống một mình cũng hoàn toàn ổn.

Trò chuyện với Vogue Đài Loan số mới, Thư Kỳ nhận xét đầy phấn khích: “Thật tuyệt khi độc thân. Dù tôi đã có chồng, vẫn phải thừa nhận điều đó. Tôi thực sự cảm thấy rằng nếu không có cách nào tìm được một người bạn đời tốt, một người có thể cùng bạn đồng hành và đối mặt với cuộc sống tương lai, một người có thể hỗ trợ và bao dung cho bạn, thì tốt hơn hết là ở một mình. Thực sự chẳng có gì sai với việc sống một mình”.

Thư Kỳ trên Vogue số mới.

Thư Kỳ kết hôn với Phùng Đức Luân năm 2016, cô tự nhận “yêu là cưới”. Nhận lời phỏng vấn với tờ Vogue, Đài Loan, ngôi sao xinh đẹp thừa nhận mình đã gặp được một người đàn ông đặc biệt tốt, đặc biệt tử tế, mẹ chồng yêu thương, thế nên hai người có thể sống hạnh phúc bên nhau.

Bên cạnh quan hệ với chồng, Thư Kỳ cũng hiếm hoi nhắc đến mẹ chồng. Cô cho rằng đây là một mối quan hệ cần có thời gian gây dựng. Thư Kỳ cũng khẳng định hôn nhân không đơn thuần là mối quan hệ giữa hai người, mà sẽ là hai gia đình. “Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào về việc kết hôn, người phụ nữ vẫn phải suy nghĩ thật kỹ xem mình có sẵn sàng chăm sóc, tương tác với những người khác trong gia đình bạn đời, ngoài người mà mình yêu hay không!”, Thư Kỳ đánh giá.

Một khoảnh khắc bình yên của vợ chồng Thư Kỳ – Phùng Đức Luân, bức ảnh được ngôi sao họ Phùng chia sẻ trên Instagram.

Quan điểm sống hướng cho hiện tại nhiều hơn là tương lai, Thư Kỳ cho biết tâm trí cô thường tập trung vào những việc đang xảy ra, thay vì lo nghĩ xa vời trong tương lai: “Tôi là kiểu người không hay lo lắng viển vông, mọi thứ ắt có cách giải quyết của nó. Tính tôi cũng hiếm đặt mục tiêu xa, bởi vì điều thú vị nhất trong cuộc sống chính là những điều chưa biết”.

Đánh giá bản thân là một người lạc quan, nhưng Thư Kỳ kể cô cũng có những giai đoạn u sầu, trầm cảm, do không thoát ra được khỏi những vai diễn của mình.

Thư Kỳ và Phùng Đức Luân quen biết khi đóng chung phim Tình trai đẹp. Quen nhau được 20 năm, sau cùng, mối tình của họ đã đơm hoa kết trái được 4 năm. Lấy nhau rồi, cuộc sống của hai người vẫn như hai kẻ độc thân: Thư Kỳ và Phùng Đức Luân đều đeo đuổi đam mê công việc, có khi mấy tháng trời không gặp gỡ. Họ cũng độc lập về tài chính, mỗi người sở hữu một khối tài sản của riêng mình. Nữ diễn viên từng tiết lộ cuộc sống của cô sau khi kết hôn cũng không thay đổi gì so với thời con gái, phần lớn thời gian cô làm việc, rong chơi với bạn bè. Dù vậy, những dịp quan trọng như sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới, hai người vẫn về bên nhau.

Thư Kỳ gia nhập làng giải trí năm 17 tuổi với vai trò người mẫu, sau đó cô đóng phim cấp ba rồi “nổi đình nổi đám”. Sau này, người đẹp giã từ nghiệp phim “nóng”, chuyển hướng thành công sang đóng phim chính thống. Cô trở thành minh tinh gốc Hoa hàng đầu qua loạt phim như Three Times, Sắc tình nam nữ, Phi thành vật nhiễu (If You Are The One), Thích khách Nhiếp Ẩn Nương…

Phùng Đức Luân là diễn viên kiêm đạo diễn của giải trí Hong Kong. Anh từng đóng Gia Đình Tinh Võ, Thiên Biến Ma Thủ, Lão Phùng Nhật Ký… Trước khi yêu và lấy Thư Kỳ, anh từng cặp kè Từ Nhược Tuyên, Mạc Văn Úy…

theo doanhnhanvn